Sunday 29 April 2012

వేరుశనగ/పల్లీల పచ్చడి 1


కావాల్సిన పదార్ధాలు :

పల్లీలు- 1 కప్పు
ఎండు మిరపకాయలు-5
ఉల్లిపాయలు-1
ఉప్పు తగినంత
బెల్లం చిన్న ముక్క
చింతపండు తగినంత
నూనె తగినంత


తయారు చేసే విధానం :

ముందుగా పల్లీలు వేయించి పొట్టు తీసి  పెట్టుకోండి.
ఇప్పుడు బాండిలో కొంచెం నూనె పోసి అందులొ ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి వేయించండి. తరువాత ఎండు మిరపకాయ ముక్కలు వేయించండి. ఇవి చల్లారాక పల్లీలు, ఉల్లిపాయ ముక్కలు ,ఎండు మిరపకాయ ముక్కలు,ఉప్పు,చింతపండు,బెల్లం అన్నీ కలిపి గ్రయిండ్ చేయండి. ఇది అన్నంతో తింటే బాగుంటుండి .

No comments:

Post a Comment